Chính sách bảo mật

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách. Chúng tôi luôn ý thức và đề cao vấn đề bảo mật thông tin khách hàng nhằm đảm bảo tối đa quyền và nhu cầu riêng tư của quý khách hàng. Vì thế, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Quý khách có thể ghé thăm Hệ thống dịch vụ công trực tuyến Ban quản lý KCNC Hoà Lạc mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm hệ thống, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang hệ thống và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình. Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách.

Thu thập thông tin cá nhân

Hệ thống dịch vụ công trực tuyến Ban quản lý KCNC Hoà Lạc không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của chúng tôi với mục đích cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Khi quý khách đăng ký tài khoản cá nhân tại Hệ thống dịch vụ công trực tuyến Ban quản lý KCNC Hoà Lạc, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Tên

- Địa chỉ Email

- Số điện thoại cố định

- Số điện thoại di động

- Ngày sinh

- Giới tính

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho một bên thứ ba để có thể giao hàng cho quý khách (ví dụ như dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi).

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web vnForm, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mại/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Cập nhật thông tin cá nhân

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào Hệ thống dịch vụ công trực tuyến Ban quản lý KCNC Hoà Lạc

Bảo mật thông tin cá nhân

Hệ thống dịch vụ công trực tuyến Ban quản lý KCNC Hoà Lạc đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

- Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép

- Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết vấn đề.

Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách truy cập vào Hệ thống dịch vụ công trực tuyến Ban quản lý KCNC Hoà Lạc, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

- Địa chỉ IP của quý khách

- Loại trình duyệt

- Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi

- Những trang mục trong của Hệ thống mà quý khách ghé thăm

- Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật

Hệ thống dịch vụ công trực tuyến Ban quản lý KCNC Hoà Lạc có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang dvc.hhtp.gov.vn

Phiên bản này được cập nhật vào ngày 05/02/2017.

Ban quản lý Khu công nghệ cao Hoà Lạc © 2017